Hỗ trợ Truyền thông: Bàn Về Văn Hoá Và Các Giá Trị Căn Tính Việt Qua Các Thời Kì Cải Lương

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

> Session 26 – Season 2 Topic: BÀN VỀ VĂN HOÁ VÀ GIÁ TRỊ CĂN TÍNH VIỆT QUA CÁC THỜI KỲ CẢI LƯƠNG

> Khách mời: NSND Bạch Tuyết

Được mệnh danh là “Cải lương chi bảo” Nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết năm nay đã 76 tuổi vẫn đau đáu một lòng mong muốn vực dậy cải lương bởi ‘nghiệp và nghề’ đã theo bà như hơi thở, máu thịt suốt cả đời người.

NSND Bạch Tuyết tốt nghiệp cử nhân Ngữ văn – tốt nghiệp Đạo diễn tại Bungary – tốt nghiệp Cao học rồi tiếp theo học vị tiến sĩ nghệ thuật học tại Anh – Bungary. Trên mọi thứ bằng cấp, học vị, danh hiệu, là một thái độ sống và làm việc không mệt mỏi. Bao niềm vui, nỗi buồn, cả những vị mặn của thế thái nhân tình đi qua cuộc đời – sàn diễn, lại là chất liệu sống – gom thành cái Triết lý xanh tươi nhất cho NSND Bạch Tuyết: “Sống là cho và được cho”. (Theo nsbachtuyet.ca)

> Host: HÙNG VÕ

Anh Hùng Võ hiện tại là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Marketing tại Biti’s; và Tổng Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Chiến Lược, Dentsu Redder, là marketer duy nhất từ Việt Nam được vinh danh trong danh sách top 50 CMO có sức ảnh hưởng tại Châu Á năm 2021 (Campaign Asia Powerlist). Đồng thời anh là Founder của Young Marketers, thành viên Hội Đồng Cố Vấn của ĐH Fulbright Vietnam, thành viên Hội đồng điều hành Embassy Education.

Trong hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo & tiếp thị, anh đã tư vấn chiến lược và thực hiện các campaign quan trọng của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng dẫn đầu nhiều ngành hàng tại Việt Nam & Đông Nam Á, giành được nhiều giải thưởng Global, Regional & Country Best Brand Practices; hơn 120+ giải thưởng toàn cầu và Châu Á.

> Thời gian: 09:30 – 12:00, Chủ nhật, ngày 21/11/2021
> Nền tảng: TEAMS (link sẽ được gửi qua email)

> Hạn chót điền form: 18:00, Thứ 6, ngày 19/11/2021

> Thời gian gửi email & link tham dự sự kiện: 20:00, Thứ 6, ngày 19/11/2021 (lưu ý: kiểm tra junk, spam và promotion mail trong thời gian dự kiến gửi email)
> Mọi thắc mắc/hỗ trợ trong quá trình tham gia xin vui lòng liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/FutureImpactAcademy
Future Impact Academy – một sáng kiến giáo dục phi lợi nhuận dành cho những cá nhân làm trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và giáo dục, với mục tiêu kết nối nhiều chuyên gia ở nhiều lĩnh vực nhằm đem đến một thế giới quan đa chiều, những góc nhìn mới, phản biện và sâu sắc, giúp khơi gợi bên trong mỗi người cảm hứng, sự thấu cảm về cuộc sống và thế giới quanh ta
 
Future Impact Academy from Vietnam.

Wider perspectives, Richer souls, Extended minds.

 

In collaboration with Young Marketers and Embassy Education.
 

ĐỌC THÊM

Mới cập nhật