Mở đơn đăng kí tuyển BTC mùa 2

Deadline: 23:59 ngày 18/01/2021
Đối tượng: Độ tuổi 15 – 30 trên địa bàn cả nước Việt Nam
Link đơn:

___________
Trường Ca Kịch Viện là một dự án được thành lập bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội với mục đích xây dựng một trang thông tin (http://truongcakichvien.com) tập trung, cơ bản về nghệ thuật biểu diễn truyền thống Việt Nam thông qua các chuyên mục giới thiệu ngắn về thể loại, triển lãm theo chủ đề, và các bài viết. Từ đó, chúng mình mong muốn được đưa sân khấu và diễn xướng dân gian Việt Nam đến gần hơn tới các bạn học sinh, sinh viên, để rồi lan toả sự quan tâm và niềm yêu mến đối với cái đẹp, cái hay trường tồn của nghệ thuật dân tộc.

Để thực hiện được ‘sứ mệnh’ này, chúng mình rất cần đến sự giúp đỡ và tham gia quý giá của các bạn – những thành viên ban tổ chức tương lai của dự án. Dù bạn có đam mê mãnh liệt hay muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật biểu diễn truyền thống, dù bạn đã có nhiều kinh nghiệm hay muốn thử sức ở một công việc mới, đừng ngại ngần gì mà điền đơn đăng kí tham gia Trường Ca Kịch Viện chúng mình nhé!

I. Quyền lợi:

Nếu bạn yêu thích các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống và diễn xướng dân gian của nước nhà thì Trường Ca Kịch Viện sẽ là:

– Một môi trường chuyên nghiệp để các bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê, tình yêu của mình dành cho các nét di sản văn hóa nghệ thuật của quê hương, cũng như gặp gỡ, giao lưu với những người bạn có chung sự quan tâm, sở thích trên khắp mọi miền đất nước.

– Nơi các bạn được tìm hiểu thêm các thông tin, kiến thức về các bộ môn nghệ thuật truyền thống, cũng như thử sức mình với những bài viết phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về những chủ đề này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm hoạt động ngoại khóa cũng như các dự án cộng đồng trẻ.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, các bạn sẽ nhận được một Giấy chứng nhận từ BTC cho những nỗ lực và cố gắng của mình.

II. Công việc:

1. Ban Nội dung – Nghiên cứu:

– Lên ý tưởng cho các hoạt động trong tương lai
– Cùng nhau sưu tầm, đọc và nghiên cứu các tài liệu về nghệ thuật biểu diễn truyền thống để phục vụ cho việc phát triển nội dung chuyên môn của dự án
– Viết các chuyên mục giới thiệu ngắn về thể loại và các bài viết về những chủ đề, khía cạnh trong nghệ thuật sân khấu truyền thống và diễn xướng dân gian
– Lên ý tưởng về nội dung và sưu tầm hình ảnh, video để xây dựng các triển lãm theo các chủ đề

2. Ban Truyền thông:

– Đóng góp ý tưởng, xây dựng và hiện thực hóa chiến dịch truyền thông cho dự án về cả hai mặt hình thức và nội dung
– Quản lý trang Facebook Trường Ca Kịch Viện: tạo dựng timeline đăng bài, viết bài cũng như trả lời thắc mắc của độc giả
– Kết hợp cùng ban Nội dung – Nghiên cứu để phát triển các nội dung chuyên môn về các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống và diễn xướng dân gian cho trang Facebook cũng như Website Trường Ca Kịch Viện

3. Ban Nhân sự:

– Đảm bảo tiến bộ công việc giữa các ban và khiến các hoạt động của Trường Ca Kịch Viện được tiến hành một cách ổn thỏa
– Gắn kết các thành viên trong dự án, tạo ra một môi trường làm việc cởi mở, thân thiện
– Đề xuất phương án giải quyết cho các xung đột có thể xảy ra trong quá trình làm việc của dự án

4. Ban Design:

– Thiết kế hình ảnh cho các bài đăng trên trang Facebook Trường Ca Kịch Viện
– Góp phần thiết kế và trình bày những triển lãm theo các chủ đề trên trang web chính thức của dự án
– Thiết kế các ấn phẩm truyền thông và hồ sơ dự án cho các sự kiện trong tương lai

5. Ban Tài chính:

– Làm hồ sơ tài trợ, thu hút tài trợ cho các sự kiện của dự án
– Duy trì mối quan hệ của dự án với các đối tác tài trợ
– Quản lý ngân sách dự án

___________
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Email: truongcakichvien@gmail.com
Điện thoại: 0835361099 (Trưởng BTC)
Facebook: https://www.facebook.com/truongcakichvien/
Website: http://truongcakichvien.com

ĐỌC THÊM

Mới cập nhật